Anh Cường – Nam Sách – HẢI DƯƠNG

Mời các bạn cùng xem video setup nâng cấp dàn Karaoke gia đình cho anh Cường

Xin chào quý vị và các bạn, hôm nay ngày 19/4 Vinhaudio77 lại Tiếp tục xuống Hải Dương nâng cấp bộ Karaoke cho anh Cường ở Nam Sách – Hải Dương.
Năm ngoái A Cường đã sử dụng Combo karaoke DATO mua của Vinhaudio77, hôm nay anh nâng cấp thêm 01 đôi loa JA và 01 đẩy 4 kênh nữa.

Anh Cường chia sẻ trải nghiệm sử dụng:

“Trước khi mua Karaoke là cũng tìm hiểu nhiều và tin tưởng Vinhaudio rồi nên không có gì thắc mắc và không có vấn đề gì trong sử dụng cả, chỉ có lúc mình nghịch vang số có sai gì thì bên Vinhaudio hỗ trợ rất nhiệt tình. Đội ngũ kỹ thuật già cội tay nghề thì không có gì phải bàn cãi nữa rồi. Và nay mình có nhu cầu mua thêm loa và đẩy thì vẫn lại tìm đến Vinhaudio77 thôi. Cảm ơn Vinhaudio77 rất nhiều”

Vâng, đó là những chia sẻ cảm nhận của khách hàng khi đã đặt niềm tin vào Vinhaudio77 trọn vẹn.

Vinhaudio77 là nhà phân phối thiết bị âm thanh ánh sáng cho các loại công trình ca nhạc biểu diễn, ngoài ra chúng tôi cò

n hỗ trợ các bạn lắp đặt hệ thống âm thanh Karaoke gia đình và thiết bị ánh sáng gia đình. Để mua hàng, các bạn hãy gọi điện trực tiếp hoặc đặt hàng trên website hoặc đến trực tiếp Showroom của chúng tôi qua địa chỉ sau:

Vinhaudio77 – Nơi bạn trao trọn niềm tin!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *