Bàn Giao BAR-BEER – Số 1 Trần Nhật Duật – TP Buôn Mê Thuật!

Sáng ngày 12/1/2020 – VinhAudio77 – Bàn Giao BAR-BEER – Số 1 Trần Nhật Duật – TP Buôn Mê Thuật!

———————–

 

Về hệ thống âm thanh Loa và SUB sử dụng toàn bộ cấu hình của thương hiệu KULEDY được nhập khẩu chính ngạch CHÂU ÂU. Vinhaudio77 luôn có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm qua gần 10 năm lắp đặt setup rất nhiều các công trình khác nhau từ nhỏ đến lớn, do vậy quá trình lắp đặt diễn ra dễ dàng, chỉ kéo dài do còn phối hợp cùng bên nội thất.

Bar BEER Sử dụng cấu hình:
– 04 quả Sub Kép Kuledy, cho ra Áp Lực Khủng Khiếp
– 04 Cặp Line Array Kuledy V10, Cho ra giải lời, chất Âm Quá đỉnh cao, Giải tách bạch, nhạc đánh “tơi xốp” giải MID “Siêu Sang”
– 02 Mid Low: Làm nhiệm vụ Bù thêm giải MID LOW, song kiếm hợp bích với Line Array tạo ra hệ thống Âm Thanh “ĐỦ GIẢI” đẳng cấp
– Sử dụng: 02 Crossover MARANI (Ý) hàng đầu trên Thế Giới

Lắp đặt xong Vinhaudio77 đã nhận được không hết những lời khen tích cực từ các phía chủ Bar, ca sỹ, ban âm nhạc, .v.v.. Đây cũng là những lời động viên tinh thần rất lớn dành cho Vinhaudio77 – chúng tôi luôn dành hết tâm huyết phục vụ các quý khách nhiệt tình chu đáo mọi lúc mọi nơi.

– Địa chỉ bar beer : Số 1 Trần Nhật Duật – TP Buôn Mê Thuật

Vinhaudio77 là một trong 3 nhà phân phối, thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp lớn nhất VIỆT NAM. Chúng tôi luôn cam kết 100% hài lòng về sản phẩm và dịch vụ! Khách hàng mua và lắp đặt âm thanh tại Vinhaudio77 sẽ được áp dụng rất nhiều các chương trình ưu đãi cho cả khách hàng cũ và mới trên mọi miền tổ quốc.

Để mua hàng, các bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua website, gọi điện thoại để tư vấn cấu hình, hoặc đến trực tiếp showroom âm thanh ánh sáng Vinhaudio77 tại địa chỉ:\

Vinhaudio77 – Nơi bạn trao trọn niềm tin!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *