CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ và SẢN PHẨM luôn đặt lên HÀNG ĐẦU!

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu, luôn tôn trọng ý kiến phản hồi của khách hàng để từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ giúp cho khách hàng sở hữu những sản phẩm tốt nhất và trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Vinh Audio 77.

1. Cam kết vận chuyển lắp đặt

 

– Vinh audio 77 cam kết hỗ trợ khách hàng các dịch vụ như: vận chuyển, giao nhận, lắp đặt, cài đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng theo đúng như thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận vận chuyển đã được khách hàng thông qua. Đối với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ gửi video hướng dẫn lắp đặt cũng như sử dụng nếu các bạn cần.

2. Cam kết về chất lượng

 

Các sản phẩm của Vinh Audio 77  trước khi đưa đến khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được trải qua qui trình kiểm tra chặt chẽ nhằm tránh các trường hợp rủi ro khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

3. Cam kết về giá

 

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh so với thị trường. Thêm vào đó là chính sách giá linh hoạt. Luôn tạo những chương trình tri ân và khuyến mãi siêu khủng cho quý khách hàng.

4. Cam kết về dịch vụ hỗ trợ

– Đội ngũ giao dịch viên và vận chuyển, lắp đặt luôn phục vụ khách hàng với thái độ niềm nở, thân thiện, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, chính xác. Đội ngũ nhân viên bán hàng thường xuyên có mặt tại thị trường, nhanh nhạy nắm bắt những nhu cầu, mong muốn của khách hàng và tìm cách thỏa mãn tốt nhất.

– Cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hành với chất lượng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.