Học viện DeeJay – HỌC MIỄN PHÍ (Hot)

Học DJ Miễn Phí ???
Học Setup Âm Thanh với các Chuyên Gia NEXO, 4-Acoustic… ? Miễn Phí ? Public tổ chức tại SVĐ ??

Tin Vui đến với #VinhAudio77 và tất cả các khách hàng của VinhAudio77.
Sự hợp tác của VinhAudio77 và Cty CP Pro Sound Việt Nam, là sự hợp tác có sự nghiên cứu và thử sức suốt một thời gian dài. Trong thời gian qua Hội đồng quản trị Vinhaudio77 & Pro-Sound Việt Nam đã liên tục ra các kế hoạch triển khai dự án và đang rất khẩn trương để cho ra mắt Học Viện Deejay học MIỄN PHÍ duy nhất tại Việt Nam. Không những học MIỄN PHÍ cùng các DJMan Nổi tiếng – mà các học viên có thể lựa chọn thêm các sở thích thêm như học kỹ thuật âm thanh, ca hát, nhảy dance,..v.v… Hứa hẹn sẽ là 1 sân chơi vô cùng lớn cho các bạn.

Sự kết hợp giữa Vinhaudio77 & Pro – Soound VIệt Nam nằm trong sự hợp nhất giữa lợi ích chiến lược và đem lại sự trải nghiệm mới thú vị cho khách hàng. Chúng tôi sẽ đem lại Những Sản Phẩm Audio CHÍNH NGẠC, mang về Việt Nam nhiều hơn các Sản Phẩm Châu Âu nữa để bạn dùng sản phẩm tuy có mắc tiền nhưng đáng đồng tiền.

Đặc biệt:
Sự kết hợp của Chúng tôi sẽ tạo ra 02 Học Viện
1: Học Viện DJ – chúng tôi mời các Chuyên Gia DJ hàng đầu tại Việt Nam, và các chuyên gia của hãng Pioneer về trainning. Hoàn Toàn MIỄN PHÍ – Dành cho tất cả khách hàng (tổ chức từ 2-5 ngày)/ Khóa

Ra mắt trong Tháng 5


2: Học Viện Âm Thanh SOUND MAN
– Đào tạo – Chia sẻ – về các hệ thống Âm Thanh Line Array Biểu diễn (1 năm 1-3 lần) tại các Sân Vận Động – Nhà Văn Hóa. Gặp gỡ các Chuyên Gia của các Hãng về Trainning – Public (Dự kiến tổ chức 1-2 ngày/Khóa )

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *