Khai trương showroom thiết bị âm thanh số Vinh Audio 77

Lễ khai trương showroom Vinh Audio 77

Vinh Audio 77 là cái tên có lẽ đã không còn mới trong mắt của những người đam mê và công nghệ âm thanh. Tuy nhiên, Vinh Audio 77 đã không ngừng thay đổi mình. Và mới đây, showroom mới chính thức của Vinh Audio 77 được khai trương nhằm thuận lợi cho khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Lễ khai trương showroom Vinh Audio 77
Lễ khai trương showroom Vinh Audio 77

Lễ khai trương showroom thiết bị âm thanh số Vinh Audio 77 được diễn ra vào ngày 27/10/2019. Thiết kế showroom cực kỳ chuyên nghiệp và đa năng bao gồm:

Tầng 1: Showroom thiết bị âm thanh

Tầng 2: Phòng Karaoke

Tầng 3: Phòng xem phim

Tất cả hệ thống âm thanh đều được lắp đặt bởi chính đội ngũ và sản phẩm của chúng tôi.

lễ khai trương showroom Vinhaudio77
Phòng hát Karaoke nằm ở tầng 2

Tham dự vào sự kiện đặc biệt này, có anh Nguyễn Vinh, TGĐ Vinh Audio 77, các đối tác, khách hàng. Đặc biệt là công ty Prosound Việt Nam, đối tác số 1 của chúng tôi. Cùng với đó là toàn thể gia đình, bạn bè và người thân cùng đội ngũ nhân viên đã đến và chung chia niềm vui ngày khai trương.

Những tiết mục đặc sắc trong lễ khai trương
Những tiết mục đặc sắc trong lễ khai trương

Trong buổi lễ, anh Vinh – Tổng giám đốc thương hiệu Vinh Audio 77 đã có đôi lời phát biểu khai mạc, khai trương cùng cắt băng khánh thành showroom. Anh đặc biệt cảm ơn đến các khách hàng và đối tác đã luôn luôn ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua.

Quý khách tham dự lễ khai trương còn được lên tham quan các phòng karaoke, phòng xem phim. Tất cả đều được xây dựng và lắp đặt rất chuyên nghiệp.

lễ khai trương showroom
Anh Nguyễn Vinh – TGĐ Vinh Audio 77

Quý khách hàng may mắn còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng những sản phẩm Mic Karaoke, vang số chất lượng.

Thương hiệu Vinh Audio 77 chuyên phân phối, tư vấn, lắp đặt và thi công các phòng hát karaoke, phòng trà, quán cafe, bar hay dàn karaoke chuyên nghiệp cho gia đình.

Lễ khai trương showroom

Vinh Audio 77 đã tư vấn và bàn giao thành công cho gần 1000 các phòng karaoke, phòng hát trên toàn khu vực miền bắc.

Các sản phẩm có mặt tại showroom đều là những thiết bị âm thanh chính hãng, cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Ericson, DATO, Nex, dB Acoustic, Kuledy.

Vinh Audio 77 là đối tác của nhiều công ty lớn như ProSound Việt Nam.

Một số hình ảnh chi tiết:

Lễ khai trương showroom

Lễ khai trương showroom

Lễ khai trương showroom

Tuy là nhân tố mới trong thị trường âm thanh Việt Nam, nhưng Vinh Audio 77 đã và đang ngày càng đạt được sự tin tưởng của khách hàng.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh phòng bar, karaoke, hay chỉ đơn giản là sắm một sản phẩm âm thanh về riêng cho gia đình mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận những dịch vụ hoàn hảo nhất. Vinh Audio 77 hi vọng sẽ đem đến cho tất cả những người yêu âm thanh những sản phẩm thật, chất lượng thật.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *