Phân Biệt Thương hiệu DK xịn !

Phân Biệt Thương hiệu DK xịn !


LOA DK Dardankings GIẢ – NHÁI

Tại thị trường Việt Nam thương hiệu: DK Dardankings được Sản Xuất và làm NHÁI rất nhiều, bởi độ Hấp dẫn cũng như Đẳng Cấp của thương hiệu này đem lại.

Đây là loa DK nhái

Bạn có thể nhìn rõ màu sắc và độ rỗng tuếch và không chắc chắn tý nào ngay từ cái vẻ bề ngoài nhợt nhạt của những chiếc loa nhái.

Ảnh loa DK hàng NHÁI là KHÔNG CÓ TEM MÁC

Và có thể biết ngay hàng NHÁI từ cái nhìn đầu tiên là NHÁI -> KHÔNG CÓ TEM MÁC.

DK Dardankings: Nằm trong Phân Khúc Audio “Hàng Hiệu” rất được quan tâm trên thị trường, chính vì thế các công ty cỏ đã sản xuất Nhái rất nhiều để dựa vào thương hiệu sản phẩm và đẩy hàng đi bán trục lợi.
Nhưng thực tế đã có rất nhiều các bác khách hàng bỏ ra số tiền BẰNG HÀNG XỊN nhưng lại nhận lại hàng NHÁI không chính hãng!!!

 

LOA DK Dardankings XỊN – CHÍNH HÃNG

Tại thị trường Việt Nam Cty Pro-Sound.vn – Home Cinema & Karaoke là Cty DUY NHẤT được Ủy Quyền bởi Cty DK Dardankings được Phép Phân Phối !

Ngoài ra KHÔNG CÓ ĐƠN VỊ THỨ 2 !

Showroom trưng bày âm thanh chính hãng Loa DK Dardankings


Nên tránh mua phải hàng GIẢ, HÀNG NHÁI, thì tất cả thương hiệu DK, DK Dardankings, tại thị trường Việt Nam phải có TEM bảo hành của ProSound thì CHẮC CHẮN đó là hàng CHÍNH HÃNG ! Các bác nhé!

LOA DK Dardankings đã được Công ty âm thanh Pro-Sound Việt Nam đem ra triển lãm thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp Quốc Tế.

CÔNG TY CỔ PHẨN PRO-SOUND VIỆT NAM – TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DK AUDIO TẠI VIỆT NAM.

Showroom trưng bày loa DK Dardankings chính hãng Pro-Sound Việt Nam


VinhAudio77 Rất Vinh dự được Pro Sound – Ủy Quyền cho phép Phân Phối tất cả các Sản Phẩm của DK tại thị trường Việt Nam!

Hẹn các bác thời gian tới DK sẽ về đủ các mã để phục vụ các bác yêu âm thanh CHÍNH HÃNG!


Mời các bạn cùng xem CLIP so sánh hàng chính hãng và hàng kém chất lượng

Bạn có thể mua LOA DK Dardankings chính hãng tại Vinhaudio77 trực tuyến trên website, hoặc qua các cổng thông tin và địa chỉ sau:

Vinhaudio77 – Nơi bạn trao trọn niềm tin!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *