Thi công gia đình Xa La – Hà Đông

Ngày mùng 06/03 mời các bạn theo chân Vinhaudio77 đi Xa La – Hà Đông để theo dõi quá trình thi công coog trình gia đình của anh Chung.

VIDEO QUÁ TRÌNH THI CÔNG

 

Anh Chung là 1 doanh nhân thành đạt, ngoài công việc hàng ngày rất bận rộn và mệt mỏi nên mỗi khi như thế anh cùng vợ hát karaoke để giải trí rất tốt cho tinh thần sảng khoái. Anh CHUNG và vợ là người thích nghe âm nhạc và thường xuyên hát karaoke nên yêu cầu về chất lượng đối với anh chị rất khắt khe. Khi đến Vinhaudio77 anh được trải nghiệm thực tế các dòng loa đình đám thế giới và đã hoàn toàn hài lòng đưa ra quyết định nhanh chóng.

Anh chung nói: “Anh xem Vinhaudio77 từ lâu rồi nhưng chưa có dịp sang, bây giờ bà xã anh muốn thay loa mới hát cho hay nên anh quyết định chiều vợ anh sang Vinhaudio77 sắm bộ đẳng cấp nhất về nghe. Tiện sang tham khảo ý kiến tư vấn về dàn loa âm thanh cho rạp chiếu phim 500m anh chuẩn bị xây và muốn Vinhaudio77 thi công công trình âm thanh Rạp phim này.”

Vinhaudio đã tư vấn cho anh Chung loa Loa 4 Acoustic PCS 112J – Loa Bass Khủng.

Loa 4Acoustic PCS-112J là dòng loa số 1 được các phòng karaoke ưa chuộng hiện nay.

Hệ thống âm thanh là yếu tố quan trọng, tiên quyết để đánh giá chất lượng cho các phòng karaoke. Bởi vậy, dàn âm thanh luôn được chủ quán karaoke quan tâm. Làm sao vừa dễ nghe, vừa mang lại chất lượng nhạc tốt nhất.

Chính vì thế, dòng sản phẩm loa 4Acoustic PCS-112J mang thương hiệu Đức là sự lựa chọn số 1 của những đơn vị kinh doanh Karaoke chuyên nghiệp hiện nay. Ngoài ra, Loa 4 Acoustic PCS 112J cũng được sử dụng nhiều ở các quán cafe, phòng trà âm nhạc, và trong karaoke gia đình nữa.

 

 

Vinhaudio77 – nơi bạn trao trọn niềm tin!

2 thoughts on “Thi công gia đình Xa La – Hà Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *