Thi công Phòng hát Karaoke Ba Thá – Hà Đông

VIDEO QUÁ TRÌNH THI CÔNG

 

Ngày 05/03/2020 VinhAudio77 thi công bàn giao Thành công 02 Phòng Hát Kinh Doanh

Với nhu cầu tạo nên không gian giải trí chất lượng, phục vụ đa dạng thể loại nhạc với cường độ cao, mà vẫn đảm bảo được được độ bền của bộ dàn, chủ đầu tư Karaoke Ba Thá đã tin tưởng và tìm đến Vinhaudio77 để tìm giải pháp. Ra tết bác chủ đã tham khảo và biết VinhAudio77, và đã sang thăm quan và test thử phòng Demo, và rất ưng ý.

Sau khi nội thất hoàn thành hôm qua thì sáng hôm nay đội ngũ VinhAudio77 sang thi công… công việc lắp đặt và setup khá nhanh vì, đội Nội thất làm việc rất chuyên nghiệp, và với đội kỹ thuật Vinhaudio77 chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm sang chỉ việc lên loa và setup luôn.

 

Hoàn thành xong bàn giao bác chủ hát thử và rất hài lòng!

VINHAUDIO77 – là 1 trong những đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh Karaoke lớn nhất Việt Nam chuyên phân phối các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cao cấp được nhập nguyên chiếc tại Châu Âu. Song song với phân phối các thiết bị Karaoke để đảm bảo chất lượng hoạt động và tính năng của sản phẩm, Vinhaudio77 còn thi công lắp đặt tận nơi cho các quý khách hàng trên toàn quốc.

Đã hoạt động được gần 10 năm, Vinhaudio77 đã thi công lắp đặt hàng nghìn công trong lớn nhỏ trên cả nước, trong đó chủ yếu là các công trình Bar, Vũ Trường, và các Lineshow biểu diễn lớn khắp Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn thi công các công trình gia đình trên toàn quốc mang niềm vui tới mọi nhà.

Nơi bạn trao trọn niềm tin – Vinhaudio77!

HOtline bán hàng: 0974743311.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *