Thi Công và bàn giao phòng Hát Mr Đàm, Phú Thọ

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng hàng trăm công trình tiêu biểu trong lĩnh vực karaoke, nghe nhạc, xem phim. Vinh Audio 77 tự tin là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công các phòng karaoke chuyên nghiệp, đặc biệt là hệ thống âm thanh.

Vinh Adio 77 luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của khách hàng trên cả nước. Và mới đây, ngày 28/12/2019, Vinh Audio 77 vừa mới thiết kế, lắp đặt và hoàn thiện hệ thống âm thanh cho phòng Karaoke cao cấp ở Đoan Hùng – Phú Thọ.

thi công phòng hát Mr Đàm - Phú Thọ
Thi công và bàn giao phòng hát Mr Đàm – Vân Hồ – Đoan Hùng – Phú Thọ

Không còn gì đáng vui mừng và tự hào hơn khi được sự an tâm, tin tưởng và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến cho khách hàng. Vinh Audio 77 vẫn đã, đang và sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa để có những công trình ấn tượng, chuyên nghiệp, đáp ứng và phục vụ tốt nhu cầu của người sử dụng.

Đội ngũ Vinh Audio 77 và anh chủ quán Karaoke Mr. Đàm

Trước khi liên hệ đến VinhAudio77 lắp đặt thi công phòng karaoke, A Vũ đã Đang tham khảo vài nơi. Sau khi tìm hiểu đội ngũ cũng như các công trình VinhAudio77 đã làm, A Vũ đã tin tưởng và lựa chọn đội ngũ VinhAudio77.

Trọn bộ sản phẩm được lắp đặt bao gồm:

  • Loa 4-Acoustic J12
Loa 4-Acoustic J12
Loa 4-Acoustic J12
  • Sub kép Ericson
Thi công phòng hát Mr.Đàm - Phú Thọ
Sub kép Ericson

 

Đây là sự kết hợp hoàn hảo mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo, khiến khách hàng cực kỳ hài lòng. Với không gian rộng như phòng hát Mr. Đàm, thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Một số hình ảnh trong quá trình thi công:

Thi công phòng hát Mr.Đàm - Phú Thọ

Thi công phòng hát Mr.Đàm - Phú Thọ

Thi công phòng hát Mr.Đàm - Phú Thọ

 

Không còn gì đáng vui mừng và tự hào hơn khi được sự an tâm, tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến cho khách hàng. Vinh Audio 77 vẫn đã, đang và sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa để có những công trình ấn tượng, chuyên nghiệp, đáp ứng và phục vụ tốt nhu cầu của người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *