Thi công và bàn giao thành công 03 phòng hát Diamond – Bắc Hà – Lào Cai

thi công phòng hát Diamond - Lào Cai

Chuyến đi xa của ngày đầu năm mới 2020 mở màn cho một năm đầy triển vọng.

Ngày 04/01/2019, đội ngũ của Vinh Audio 77 đã lên đường đi Lào Cai để thi công và bàn giao thành công 03 phòng hát Diamond -Bắc Hà – Lào Cai. 

Mời anh em theo dõi chi tiết quá trình thi công dưới đây.

thi công phòng hát Diamond - Lào Cai
Thi công 03 phòng hát Diamond – Bắc Hà – Lào Cai

Mặc dù chặng đường di chuyển khá xa cộng với khá nhiều số lượng sản phẩm, nhưng anh em trong đội vẫn rất hào hứng vì đây thực sự là một địa điểm lý tưởng và tuyệt vời.

Phòng hát Diamond thuộc địa phận Bắc Hà – tỉnh Lào Cai được thiết kế nội thất quá “đỉnh” và “đẳng cấp”, bao gồm 2 phòng lớn và 1 phòng nhỏ. Bộ đèn LED 3D kết hợp với sức mạnh âm thanh của loa Ericson thì không còn gì tuyệt vời bằng.

thi công phòng hát Diamond - Lào Cai
Phòng hát được trang bị full bộ loa Ericson

02 phòng lớn được trang bị 03 đôi loa Ericson Full, sub kép Ericson 50 và đẩy công suất, vang số kèm mic Ericson

01 phòng nhỏ được trang bị 2 đôi loa Ericson full, sub kép Ericson 50 và đẩy công suất, vang số kèm mic Ericson

Full bộ Ericson
Full bộ âm thanh Ericson

Anh chủ quán sau khi tham khảo nhiều đơn vị set up âm thanh đã quyết định chọn Vinh Audio 77. Anh cho rằng “chất lượng âm thanh” chiếm đến 80% thành công của phòng hát nên anh yêu cầu cực kỳ khắt khe. Chất lượng âm thanh phải hay, sắc. mạnh tròn và chắc.

Full bộ loa Ericson đã làm rất tốt vai trò của mình khi thể hiện sức mạnh âm thanh cực đỉnh khiến anh chủ rất hài lòng. Anh tự hào nói rằng phòng hát của anh đỉnh nhất khu vực này.

Loa Ericson
Loa Ericson được lắp đặt

Chắc chắn rằng, phòng hát Karaoke Diamond – Bắc Hà – Lào Cai thật sự là một địa điểm lý tưởng cho anh em mê ca nhạc, yêu thích âm thanh. Mời anh em đến trải nghiệm và thưởng thức. Chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng.

Thương hiệu Vinh Audio 77

Vinh Audio 77 chuyên phân phối, tư vấn, lắp đặt và thi công các phòng hát karaoke, phòng trà, quán cafe, bar hay dàn karaoke chuyên nghiệp cho gia đình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Vinh Audio 77 đã tư vấn và bàn giao thành công cho gần 1000 các phòng karaoke, phòng hát trên toàn khu vực miền bắc.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh phòng bar, karaoke, hay chỉ đơn giản là sắm một sản phẩm âm thanh về riêng cho gia đình mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận những dịch vụ hoàn hảo nhất. Vinh Audio 77 hi vọng sẽ đem đến cho tất cả những người yêu âm thanh những sản phẩm thật, chất lượng thật.

Liên hệ ngay với chúng tôi: 097.474.3311

Xem chi tiết tại:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *