Thi công và bàn giao thành công bộ Karaoke gia đình

Thi công phòng hát gia đình

Rất nhiều người lựa chọn chính không gian gia đình để làm nơi thư giãn, giải tỏa căng thẳng và áp lực.

Chính vì vậy, lắp đặt một dàn Karaoke gia đình giá vừa phải nhưng chất lượng tốt được rất nhiều người quan tâm và thực hiện.

Vinh Audio 77 đã cung cấp rất nhiều gói dịch vụ như vậy nên cực kỳ hiểu khách hàng muốn gì.

Và mới đây, chúng tôi lại một lần nữa thi công lắp đặt và bàn giao thành công bộ Karaoke gia đình cực kỳ chất lượng

Mời anh em theo dõi và tìm hiểu

Set up phòng hát gia đình
Set up phòng hát gia đình

Quá trình thi công

Căn nhà mới được xây dựng cực kỳ đẹp và hiện đại. Bác chủ dành riêng một phòng để phục vụ cho việc vui chơi, giải trí của cả gia đình.

Trước khi căn nhà được hoàn thiện, bác đã đến Vinh Audio 77 để được tư vấn. Yêu cầu là bộ sản phẩm chất lượng tốt, giá cả vừa phải. Sau một thời gian tìm hiểu, bác đã quyết định chọn bộ sản phẩm bao gồm: Loa DATO F12, Vang số S600, đẩy D5 và Mic Dato

Set up phòng hát gia đình
Loa Dato F12 cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ, cuốn hút

Loa DATO F12 là dòng loa sử dụng cho các công trình chuyên nghiệp. Sức mạnh nổi bật của loa DATO F12 khiến cho âm thanh cực sống động, tiếng bass mạnh mẽ và tiếng treble cao cấp khiến cho người nghe đều cảm thấy hài lòng

Sau một thời gian dài chờ đợi để xây dựng xong căn nhà, Vinh Audio 77 mới có cơ hội được setup âm thanh cho gia đình bác.

Thi công phòng hát
Bác chủ cực kỳ hài lòng về dàn âm thanh mới

Quá trình thi công diễn ra khá đơn giản. Gia đình bác chủ đã test thử và vô cùng hài lòng.

Nếu bạn đang muốn lắp đặt riêng cho gia đình mình một bộ sản phẩm Karaoke gia đình chất lượng như vậy. Hãy liên hệ ngay với Vinh Audio 77

Thương hiệu Vinh Audio 77

Vinh Audio 77 chuyên phân phối, tư vấn, lắp đặt và thi công các phòng hát karaoke, phòng trà, quán cafe, bar hay dàn karaoke chuyên nghiệp cho gia đình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Vinh Audio 77 đã tư vấn và bàn giao thành công cho gần 1000 các phòng karaoke, phòng hát trên toàn khu vực miền bắc.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh phòng bar, karaoke, hay chỉ đơn giản là sắm một sản phẩm âm thanh về riêng cho gia đình mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận những dịch vụ hoàn hảo nhất. Vinh Audio 77 hi vọng sẽ đem đến cho tất cả những người yêu âm thanh những sản phẩm thật, chất lượng thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *