Thi công và bàn giao thành công phòng hát Anh Dũng – Đông Hưng – Thái Bình

Thi công phòng hát gia đình - Đông Hưng - Thái Bình

Ngày 31/12/2019 – Ngày cuối cùng của năm 2019 – Vinh Audio 77 đã có mặt và thi công cũng như bàn giao thành công phòng hát Anh Dũng – Đông Hưng – Thái Bình. Mời các bạn dõi theo quá trình thực thi set up âm thanh cho phòng hát tư gia ngày hôm nay.

Thi công phòng hát anh Dũng - Đông Hưng - Thái Bình
Thi công phòng hát anh Dũng – Đông Hưng – Thái Bình

Địa điểm Vinh Audio 77 đến chính là căn biệt thự 7 tầng vẫn còn đang trong quá trình thi công nằm tại mặt đường chính của Quỳnh Côi – Đông Hưng – Thái Bình. Căn biệt thự thuộc sở hữu của ông chủ xưởng bánh kẹo Thiên Đức. Hứa hẹn khi hoàn thiện sẽ rất đẹp.

Phòng Karaoke nằm tại tầng 7. Vì chưa hoàn thiện thang máy nên vấn đề khó khăn duy nhất của Vinh Audio 77 chính là việc di chuyển đồ lên tầng 7.

Thi công phòng hát anh Dũng - Đông Hưng - Thái Bình
Việc di chuyển thiết bị lên tầng 7 gặp nhiều khó khăn

Tuy nhiên, quy trình set up lại gặp khá nhiều thuận lợi khi phòng Karaoke của anh Dũng đã hội tụ hoàn hảo mọi yếu tố cần có của một phòng Karaoke.

Tiêu âm cực tốt. Tiêu âm là phần bên trong, khi âm thanh phát ra được tiêu hết và không bị va đập lại trong phòng.

Tán âm và cách âm hoàn hảo. Đây là phần tránh âm thanh lọt ra bên ngoài ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh.

Chính vì vậy, việc set up diễn ra khá nhanh và cho ra chất âm cực hay và hoàn hảo.

Thi công phòng hát anh Dũng - Đông Hưng - Thái Bình
Phòng hát có tiêu âm, cách âm cực hoàn hảo

Khi được tư vấn, anh Dũng (chủ quán karaoke) không yêu cầu nhạc phải mạnh như các phòng karaoke thông thường. Vì đây là phòng hát gia đình và phục vụ các thành viên gia đình và khách. Anh Dũng yêu cầu nhạc đánh phải hay, hát phải nhẹ và nịnh giọng,..

Nên, bộ sản phẩm được Vinh Audio 77 set up hôm nay bao gồm: cục đẩy công suất DATO H1600, vang số kèm mic Ericson ES950, 3 đôi loa Ericson và Sub kép Ericson

Thi công phòng hát anh Dũng - Đông Hưng - Thái Bình
Loa Ericson được lắp đặt

Sau quá trình thi công, anh Dũng cùng bạn bè đã trực tiếp vào phòng và test thử âm thanh. Mọi người đặc biệt cực kỳ hài lòng vì âm trong, chắc, không bị vọng lại.

Một số hình ảnh thực tế trong quá trình thi công

Thi công phòng hát anh Dũng - Đông Hưng - Thái Bình

Thi công phòng hát anh Dũng - Đông Hưng - Thái Bình

Vinh Audio 77 đã bàn giao thành công phòng hát karaoke tại gia cho anh Dũng. Trong những ngày gần năm mới đến, rất nhiều khách hàng sau khi được tư vấn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Thương hiệu Vinh Audio 77

Thương Hiệu Vinh Audio 77 – Là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp hệ thống bán lẻ thiết bị âm thanh chính hãng liên quan đến karaoke, phòng hát và Gia đình,… với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời, với sự hài lòng và chất lượng cao nhất, trên từng sản phẩm, đặc biệt chế độ bảo hành tốt nhất – Chỉ có tại VinhAudio77!

Liên hệ ngay với chúng tôi: 097.474.3311

Xem chi tiết tại:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *