Vinhaudio77 Gửi hàng sang nước ngoài (Nhật Bản) cho khách hàng

Chào các bạn, với nhu cầu của các sử dụng Karaoke của khách hàng đang ngày càng nhiều không chỉ trong nước mà cả ngoài nước, Vinhaudio77 ngày 31/3/2020 lại gửi hàng sang Nhật Bản cho khách hàng với trị giá đơn hàng là hơn 100.000.000 vnđ.

Vừa qua Vinhaudio77 đã gửi khá nhiều thiết bị âm thanh karaoke sang Mỹ, sang Singapore, và các nước khác cũng rất nhiều. Nhận ra rằng có rất nhiều khách hàng VN ở nước ngoài, thậm chí cả khách nước ngoài gốc cũng yêu thích và nhắn tin cho VInh để được tư vấn âm thanh. Có thể các bạn không biết là bên nhiều các nước khác không có Karaoke như Việt Nam mình đâu nên có nhiều người VN sang sinh sống bên đó rất thích Hát Karaoke do thói quen ở Việt Nam và đã gọi điện cho Vinhaudio77 đặt dàn Karaoke và gửi sang nước ngoài cho họ, hoặc họ có thể nhờ người nhà mua và gửi sang bên nước ngoài.

Chính vì vậy Vinhaudio77 viết bài này với mục đích rằng thông báo cho khách hàng bên nước ngoài có thích hát Karaoke mà các nước khác không dàn Karaoke để mua thì cứ liên hệ với Vinhaudio77 với số điện thoại Hotline 0974743311 để được tư vấn mua hàng và vận chuyển.

Hát Karaoke giống như chúng ta tưới nước cho tâm hồn vậy, khi các bạn cất lên tiếng hát cũng là các bạn thấy vui và yêu đời. Món Karaoke hầu như ở VN được 99% mọi người đều thích và không có sự từ chối nếu được hát. Chính vì thế số lượng người đã ở VN sang sinh sống ở nước ngoài cũng vô cùng thích môn nghệ thuật hát này. Vậy nếu bên nước ngoài các bạn sinh sống mà không bán thiết bị âm thanh Karaoke thì nhanh tay gọi điện cho Vinhaudio77 đặt hàng và nhận hàng.

Các bạn đặt hàng và nhận hàng nhanh nhất từ 7 – 15 ngày tùy theo gói gửi của mọi người lựa chọn và tùy từng khu vực nước vận chuyển.

Hiện tại chi phí vận chuyển sang nước ngoài Vinhaudio77 không thể hỗ trợ quý khách!

Mọi chi tiết liên hệ 0974743311!

Trân thành cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *