Vinhaudio77 nhập hàng đầu xuân số lượng lớn cho khách

Đầu xuân cũng là thời điểm mà khan hiếm hàng nhất trong năm, Vinhaudio77 biết rõ điều này nên hôm nay Showroom đã về ngập tràn hàng cho khách đặt hàng từ trong và ngoài tết.

Rất nhiều mặt hàng đã cập bến tại Showroom Vinhaudio77. Đặc biệt là Loa 4-Acoustic J12 – Ngập kho VinhAudio77 Phục vụ các bác! Sở dĩ Loa 4-Acoustic J12 dạo này rất chạy hàng vì thiết kế nhỏ gọn, chất lượng cao, âm thanh cực tốt, chế độ bảo hành bên Vinhaudio77 luôn là sự hài lòng nhất của khách hàng, kèm theo đó là giá cả hợp lý phù hợp với hầu hết mức tầm trung của các anh chị yêu âm thanh yêu ca nhạc thì sẽ hiểu về sản phẩm với mức giá vô cùng yêu thương.

 

 

Hiện nay thị trường âm thanh ca nhạc cũng đang rất gắt với các đại lý cung cấp thiết bị âm thanh, Vinhaudio77 biết điều đó và không thế làm ngơ trong các khâu chuẩn bị thực thi công trình, cũng như các sản phẩm từ công đoạn nhập hàng cho đến khi lắp đặt tại các công trình phải đảm bảo chất lượng tuyệt đối, âm thanh ổn định, kỹ thuật tốt, vận hành trơn tru, điện đóm đảm bảo, mọi khâu đều phải hoàn chỉnh 100%.

 

 

Với số lượng khách ngày càng lớn, yêu cầu càng cao. Vinhaudio77 luôn có đội ngũ kỹ thuật với tay nghề lâu năm, các lão làng trong nghề kỹ thuật âm thanh đi học ở các trường lớp lớn từ bên các nhà cung cấ thiết bị bên nước ngoài. Âm thanh hay không chỉ do chất lượng của loa mà hay hơn nữa nhờ các sản phẩm hỗ trợ như các loại vang..v.v..liên quan đến chỉnh kỹ thuật số.

 

 

Hầu hết mọi người quan tâm đến các mặt hàng âm thanh cũng đều có tai và con mắt rất tinh tế – biết yêu cuộc sống của mình, biết hưởng thụ cuộc sống.

Năm 2020 này Vinhaudio77 xin chúc toàn thể các quý khách hàng có 1 năm đầy sung túc an vui, tiền tài danh vọng ngập tràn!

Và có cơ hội mời quý khách hãy tới Vinhaudio77 để trải nghiệm những bộ âm thanh đỉnh cao và ủng hộ Vinhaudio77 trên những chặng đường tiếp theo. Xin trân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *