VinhAudio77 tham gia buổi training kỹ thuật cộng nghệ của Prosound Việt Nam

Training Line Array - Vinh Audio 77

Không ngừng hoàn thiện, không ngừng lớn mạnh. Đó chính là phương châm làm việc của đội ngũ Vinh Audi 77. Để đạt được điều đó, Vinh Audio 77 đã tham gia buổi gặp gỡ và training trực tiếp với trưởng phòng Kỹ Thuật công ty Prosound Việt Nam.

Vinh Audio 77 quyết tâm sẽ phát triển ngày càng mạnh mẽ trong năm 2020 này.

Training Line Array - Vinh Audio 77

Mục tiêu của chúng tôi trong buổi giao lưu và học hỏi lần này chính là trau dồi thêm trình độ kỹ thuật để có thể chiến đấu với những dàn âm thanh khủng phục vụ những sự kiện lớn.

Có thể các bạn đều biết, nội lực bên trong mỗi chiếc loa, Midlow, Sub dành cho dàn line array là “rất khủng khiếp”. Nhưng không phải kỹ thuật bào cũng khai thác được tối đa hiệu suất của thiết bị này.

Chính vì vậy, ngày 18/11/2019, công ty ProSound – tổ chức buổi trainning dành riêng cho đội ngũ của Vinh Audio 77.

Công ty Prosound là một thương hiệu âm thanh nổi tiếng, cung cấp các thiết bị âm thanh liên quan đến Karaoke, phục vụ âm thanh sự kiện, hội trường, sân khấu ngoài trời. Prosound đã có kinh nghiệm setup những dàn line array siêu khủng, phục vụ các show mang tầm cỡ quốc gia.

Vinh Audio 77 và công ty Prosound Việt Nam cũng từng hợp tác khi hai bên ký hợp đồng phân phối độc quyền thương hiệu âm thanh Kuledy.

Nội dung Training

Ngoài việc giới thiệu thiết bị, anh trưởng phòng kỹ thuật Prosound Việt Nam đã chỉ ra một cách chi tiết những yếu tố khi lắp đặt dàn âm thanh ngoài trời, đặc biệt là loa Line Array.

Chú ý lớn nhất chính là phải tính toán sao cho các thiết bị (loa sub, mixer, power amplifier) tương thích nhau về vấn đề kỹ thuật như công suất, trở kháng, Đặc biệt là power amplifier và loa.

Anh chỉ ra những lỗi cơ bản khi lắp đặt loa line array thông thường và nêu ra phương pháp sao cho hoàn hảo nhất. Anh cũng lưu ý rằng phải tính toán không gian ngời trời và quy mô sự kiện. Mỗi không gian âm thanh khác nhau thì yêu cầu của bộ dàn khác nhau.

Sau buổi training lần này, đội ngũ của Vinh Audio 77 đã có thêm rất nhiều kiến thức và có thể sẵn sàng thực chiến với những dàn âm thanh khủng phục vụ cho hội nghị, sự kiện. Đồng thời, chắc chắn hơn về tay nghề trong việc thi công và set up âm thanh cho các phòng hát, phòng trà, gia đình.

Rất cám ơn công ty Prosound đã tạo điều kiện và cơ hội để trao đổi kiến thức trong nghề sự kiện âm thanh

Vinh Audio 77 tự tin đã, đang và sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp âm nhạc đỉnh cao.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *