NỘI DUNG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Vinh audio 77 cam kết đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm do chung tôi cung cấp. Đồng cam kết giao hàng theo đúng chất lượng và mẫu mã sản phẩm mà chúng tôi đã công bố:

* Điều 1: Chúng tôi cam kết bảo hành 100% các sản phẩm bị lỗi, hỏng từ phía nhà sản xuất. Các sản phẩm chất lượng không đạt chuẩn, không đúng với các cam kết quy cách, mẫu mã tùy theo từng hợp đồng cụ thể.
– Sản phẩm bảo hành là sản phẩm của chúng tôi đã bàn giao.
– Sản phẩm hỏng hoặc lỗi do sản xuất.
– Mọi thông tin bảo hành được ghi rõ trong đơn hàng hoặc hợp đồng khi ký với khách hàng.
– Cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đã được cấp giấy phép lưu hành, có tem và hoá đơn đầy đủ. Nếu Quý Khách nhận hàng thấy không đúng như thông tin cung cấp của chúng tôi vui lòng liên hệ hotline tư vấn để được hỗ trợ.

* Điều 2: Chúng tôi từ chối bảo hành cho các trường hợp, hỏng hóc, hư hại do lỗi người sử dụng, các lỗi do khách quan đem lại, các sản phẩm đã quá hạn bảo hành hoặc không cam kết bảo hành. Trong trường hợp này quý khách hàng phải chịu chi phí sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới với mức phí được quy định.

* Điều 3: Thời hạn bảo hành: Phụ thuộc vào cam kết bảo hành cụ thể cho từng sản phẩm, lô hàng được quy định trên văn bản, hợp đồng (nếu có).

* Điều 4: Các trường hợp không nằm trong ba trường hợp nếu trên thì điều kiện bảo hành sẽ do thỏa thuận giữa  chúng tôi và phía khách hàng được thỏa thuận bằng văn bản hoặc ghi trực tiếp trên sản phẩm (nếu có).