PISA Audio là thương hiệu Âm Thanh như thế nào ? - Vinh Audio 77

PISA Audio là thương hiệu Âm Thanh như thế nào ?

“PISA Audio –   Nâng Tầm Trải Nghiệm Âm Thanh với Sound tiếng đến từ ITALY”

 

Chào đón bạn đến với thế giới âm thanh tinh tế và đẳng cấp của PISA Audio – thương hiệu đáng tin cậy mang đến trải nghiệm âm thanh đỉnh cao. Với sứ mệnh tạo nên không gian âm nhạc hoàn hảo, chúng tôi tự hào giới thiệu bộ sản phẩm âm thanh chất lượng cao, sáng tạo và sang trọng, đánh bại mọi kỳ vọng.

# Dấu Ấn ITALY:

PISA Audio là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp trong thế giới âm thanh. Với linh kiện nhập khẩu từ Italy bởi các hãng hàng Đầu Thế Giới như B&C Spaeker, 18Sound.. , các hãng Âm Thanh TOP đầu thế giới cũng đang Custom driver của B&C, 18Sound,  chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh chân thật và hoàn hảo nhất.

 

# Đẹp Và Bền Bỉ:

Chúng tôi không chỉ làm chủ âm thanh, mà còn chủ về thiết kế. Sử dụng gỗ Bạch Dương, mỗi sản phẩm của PISA là một tác phẩm nghệ thuật, gỗ Bạch Dương được ép nhiều lớp đúng nghĩa phương đông “Tốt gỗ…” dòng gỗ Bạch Dương là dòng gỗ chuyên sử dụng cho Âm Thanh cao cấp, 100% các hãng Âm Thanh hàng đầu đều sử dụng… bởi tính chất Nhẹ & Cứng cho ra Sound tiếng Ổn định từ khâu thiết kế cho đến nhiều năm về sau, không bị thay đổi Âm Thanh Theo thời gian hay môi trường!

# Sơn Phủ Hoàn Hảo:

Với lớp phủ Polyurea 5 lớp Chống nước, sản phẩm của chúng tôi không chỉ là một thiết bị âm thanh, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, Độ bền bỉ vượt thời gian, chịu được môi trường khắc nghiệt như ngoài trời, hay các Bar, Club có độ ẩm cao, mà không ảnh hưởng đến Chất Âm hay sự xuống cấp của chiếc loa!

# Tiêu Chuẩn Châu Âu:

Chúng tôi không chấp nhận sự bình thường. Sản phẩm của PISA Audio đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo rằng bạn đang nắm giữ điều tốt nhất, từ chất âm đến thiết kế.

# Trải Nghiệm Âm Thanh Tuyệt Vời:

Chất âm trong trẻo và tinh tế là “chữ ký “của PISA Audio. Từ Karaoke ứng dụng tại Việt Nam cho đến hội trường, Nhà Thờ, BAR hay các CLUB.., chúng tôi mang đến trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời nhất cho mọi không gian.

#Đưa Âm Nhạc Đến Mọi Nơi:

Dù bạn đang tìm kiếm không gian âm nhạc cho Karaoke, hội trường, Nhà Thờ, Bar hay các Club, PISA Audio là sự lựa chọn lý tưởng. Đối với mọi không gian và mọi dịp, chúng tôi mang đến sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *